• home
Home » , , » Thai Sex Stories | รสสวาททาสสาว - ความพึงพอในของน้องแนน

Thai Sex Stories | รสสวาททาสสาว - ความพึงพอในของน้องแนน

วินถอนควยของเขาออกจากรูหีน้องเมย์ น้ำเงี่ยนผสมน้ำกามทะลักตามออกมา วินเอามือรองไว้จนหมดแล้วค่อยๆป้อนใส่ปากน้องเมย์ น้องเมย์ก็ดูดเลียกินอย่างเอร็ดอร่อยจนเกลี้ยง วินยิ้มให้น้องเมย์อย่างพอใจแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ น้องเมย์รีบกระโดดจากเตียงตามมาติดๆ
"พี่วินคึกจังเลยพักนี้ ไปกินอะไรมาคะนี่ เรียกเมย์มาเอาสองคืนติดเลย" น้องเมย์พูดเสียงใส น้ำเสียงเจือไปด้วยความสุขจากรสควยที่วินมอบให้ ตั้งแต่มีผัวมาวินเป็นคนที่ควยใหญ่ที่สุดแถมเอาเก่งที่สุดอีกต่างหาก วินเรียกเมย์ออกมานอนด้วยเมื่อไหร่ก็ยังได้เงินติดมือกลับไปใช้นอกเหนือจาก ที่วินให้ใช้เป็นรายเดือนแถมยังจ่ายค่าเช่าอพาร์ทเมนท์ค่าเทอมและค่าใช้จ่าย จิปาถะตามแต่เธอจะร้องขอ รวมๆแล้วเดือนนึงเธอมีเงินก้อนใหญ่ใช้อย่างฟุ่มเฟือยแถมเหลือเก็บอีกต่างหาก เมย์จึงทั้งรักและหลงวินมากแต่ไม่เคยหึงหวง เพราะรู้ดีว่ากับคนอย่างวินไม่สมควรทำตัวเป็นเจ้าของไปเที่ยวหึงหวงอย่าง เด็ดขาด
"พี่คิดถึงเมียเอ๊ยคิดถึงเมย์ไม่ได้เหรอจ๊ะ"วินตอบยิ้มๆ
"แหม ปากดีนะคะ ให้มันจริงเทอะ แค่นี้เมย์ก็รักพี่จะแย่แล้ว" เมย์ตอบพลางเปิดฝักบัวแล้วทำความสะอาดควยให้วิน จากนั้นจึงทำความสะอาดหีตัวเองต่อ
วินนึกคึกขึ้นมาอีกรอบจึงกดหัวเมย์ลง ไปดูดควยตัวเองแล้วปล่อยให้น้ำฝัก บัวราดลงไปที่หัวเมย์ตลอด เมย์ก็ดูดควยวินอย่างเอร็ดอร่อยและไม่บ่นเมื่อยปากหรืองอแงแต่อย่างใด
วินเริ่มซอยควยเข้าๆ ออกๆ ในปากเมย์แทนทำให้เมย์นั่งนิ่งๆคอยรับการ กระแทกของควยวินแทน น้ำจากฝักบัวยังไหลลงมาไม่ขาดสายกระทบร่างเปลือยอันงดงามของเมย์ดูสวยงาม แปลกตาไปอีกแบบ
"พี่วินจะกลับบ้านเหรอคะ ไม่ค้างกับเมย์ที่ห้องเลยล่ะ มันดึกมากแล้วนะคะ" เมย์ถามหลังจากวินขับรถมาส่งที่ห้องพัก
"ไม่ละ พี่มีงานต้องทำต่อ ขืนค้างที่นี่แทนที่จะได้ทำงานก็ต้องทำการบ้านแทนน่ะสิ ไปละนะจ๊ะ เอ้านี่คืนนี้พี่มีความสุขมากเลย" วินเหน็บแบงค์พันปึกใหญ่ใส่ร่องอกน้องเมย์ พร้อมกับบีบแรงๆ ไปทีนึง น้องเมย์กราบขอบคุณงามๆ ที่หน้าอกวิน แล้วโน้มคอมาจูบฟอดใหญ่ แล้ววิ่งขึ้นห้องไป
วินแอบย่องไปดูน้องแนน เธอกำลังหลับสนิทในสภาพที่ถูกขึงพืดเหมือนเมื่อคืนก่อน ก่อนออกจากบ้านเขาแอบเข้ามาปลุกอารมณ์เธอแล้วปล่อยให้ค้างคาเป็นคืนที่สอง ติดกัน แล้วจึงออกไปเย็ดกับเมย์แก้เงี่ยน วินนึกในใจว่าพรุ่งนี้จะเย็ดเธอเลยดีมั้ยนะ แต่อย่าเพิ่งดีกว่า เวลามีอีกเยอะ ไม่ต้องรีบร้อน แล้ววินจึงกลับไปนอนที่ห้องตัวเอง
นี่ กี่โมงแล้วนี่ แนนนึกในใจ ดูจากแสงที่ลอดเข้ามาและท้องที่เริ่มประท้วงด้วยความหิวแล้ว มันน่าจะสายมากแล้ว แต่วินยังไม่เข้ามาแก้มัดให้เธอ ปล่อยเธอนอนรออย่างอึดอัดแต่กลับไม่รู้สึกไม่พอใจแต่อย่างไร แต่กลับนึกยอมรับกลายๆ ว่าตนเป็นทาสเขาแล้วนี่เขาจะทำอะไรก็ได้เราไม่สิทธิ์ เรียกร้องอะไร
วันนี้วินตื่นสายเพราะเพลียจากการเย็ดน้องเมย์เมื่อ คืน แต่เขาไม่รีบร้อนไปหาน้องแนน "ปล่อยให้นอนอยู่อย่างนั้นแหละ เปิดหนังโป๊ให้ดูไปเรื่อยๆก่อนละกัน" วินนึกแล้วเปิดดีวีดีหนังเอ๊กซ์ญี่ปุ่น แบบฮาร์ดคอให้น้องแนนดูจากรีโมทพิเศษ ที่สามารถควบคุมทีวีห้องนอนของน้องแนน ได้ และยังดูภาพในห้องนั้นได้จากกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้อีกด้วย
"อ้อตื่นแล้วสิ ตาโตเชียวนะเห็นหนังโป๊เนี่ย เดี๋ยวก่อนเถอะ จะได้เจอของจริงแล้ว" วินหัวเราะชอบใจแล้วเดินไปอาบน้ำ

แนน ดูทีวีที่ฉายเอ๊กซ์จบพอดีกับที่วินเดินเข้ามาในห้อง หีเธอแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาด้วยความเสียวซ่าน วินมองดูรูหีเธอแล้วซ่อนยิ้ม คงจะเงี่ยนเต็มแก่แล้วสินะน้ำเยิ้มเชียว แต่ก่อนที่เห็นในมหาลัยก็เรียบร้อยดี ไม่นึกว่าจะมานอนแหกหีรอให้เอาแบบนี้ ฮะๆๆ วินหัวเราะในใจ
ตั้งแต่มาอยู่บ้านนี้แนนได้ดูหนังโป๊หลาย เรื่อง เรียนรู้จนหมดแล้วว่าเวลาเอากันต้องทำยังไงบ้าง ยกเว้นแต่ไม่ได้ลองทำจริงๆเท่านั้น แต่ภาพพวกนั้นมันฝังลงหัวสมองเธอหมดแล้ว เวลาว่างวินก็จะเปิดแต่หนังโป๊ให้เธอดู จนเธอรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันช่างธรรมดาเหลือเกิน และอยากลองทำเต็มทีแล้ว แต่วินยังไม่ยอมเย็ดเธอสักที วันนี้เธอจะโดนเย็ดหรือยังนะ แนนคิดในใจ
วินสั่งให้แนนอาบน้ำให้เรียบร้อยแล้วไปกินข้าวที่ห้องอาหาร แนนคลานเข้าไปกินข้าวที่พื้นห้องเหมือนเมื่อวาน แต่วันนี้วินเอาเท้าเขี่ยรูหีแนนเล่นไปด้วยขณะที่เธอโก้งโค้งจัดการกับอาหาร ในจานด้วยความหิว พอเธอกินเสร็จนิ้วเท้าวินก็เปื้อนไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอเอง วินสั่งว่า "เท้าฉันเลอะหมดแล้ว มาเลียให้สะอาดซิ"
แนนคลานไปดูดเลียนิ้ว เท้าวินทันที จนสะอาดเอี่ยมแล้วหมอบลงรอคำสั่งต่อไป "ไหนช่วยตัวเองให้ดูซิฉันอนุญาตให้ใช้มือได้" แนนกำลังเงี่ยนจัดจากการถูกวินปลุกอารมณ์ด้วยเท้า จึงรีบช่วยตัวเองทันที แต่พอทำได้สักพักยังไม่ทันเสร็จวินสั่งให้หยุด แนนแทบจะร้องกรี๊ดอย่างขัดใจ หีตอดตุบๆ ด้วยความอยากเต็มที่น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาหยดลงพื้น แต่ไม่ได้รับการตอบสนองต่อ แนนจำใจหยุดแล้วหมอบลงกับพื้น ตัวสั่นระริกเพราะมีอารมณ์ขีดสุด วินยิ้มอย่างพอใจจูงแนนไปที่ห้องน้ำ เยี่ยวรดลงปากแนนเหมือนเมื่อวานแล้วจูงออกมาผูกไว้ที่ริมหน้าต่างเหมือนเดิน แล้วเดินไปนั่งเล่นคอมอย่างสบายอารมณ์

สักพักเขาเดินมาปลดโซ่ออกแล้วจูงมาผูกไว้ที่ข้างๆ โต๊ะทำงานแทน จากนั้นปลดกางเกงออกแล้วจึงสั่งว่า "อมควยให้ทีซิ"
แนนรีบลุกขึ้นมาอมควยให้วินตามที่ดูในหนังและตามที่ฝึกมากับควยปลอม นี่เป็นครั้งแรกที่แนนได้สัมผัสกับควยของผู้ชาย "รสชาติมันเป็นแบบนี้เอง" แนนคิด
แนนอมควยจนวินน้ำแตกคาปากแนน แนนรีบเอาปากออกแต่วินกดหัวไว้ "กินเข้าไปให้หมด" วินสั่ง แนนดูดกินน้ำกามวินด้วยความผะอืดผะอมจนหมด วินมองดูแล้วบอกว่า "ใหม่ๆก็งี้แหละ กินไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็อร่อย เอ้ากินหมดแล้วมาดูดควยฉันต่อ อย่าหยุด ดูดไปเรือยๆ" วินสั่งแล้วนั่งเล่นเกมต่อไปโดยมีแนนเริ่มต้นอมควยของวินต่อ แรกๆ มันก็หดเล็กลงแล้วค่อยๆ ใหญ่ขึ้นจากการปลุกอารมณ์ด้วยปากของแนน ยิ่งอมนานวินก็ยิ่งน้ำแตกยากขึ้น แนนอมจะเมื่อยปากไปหมด แต่วินก็ไม่มีทีท่าจะสั่งให้หยุด
จนครบสองชั่วโมงวินจึงบอกให้หยุด แล้วให้ไปกินข้าวกลางวัน บอกว่ามื้อนี้มีเมนูพิเศษให้ พอไปถึงวินเอาข้าวผัดมาให้เหมือนเดิมแต่สั่งว่าอย่าเพิ่งกิน แล้วให้แนนชักว่าวให้เขาก่อน
"เป็นมั้ยชักว่าวน่ะ ทำแบบในหนังแหละ แบบนั้นแหละดีมาก" วินบอกแนนที่เริ่มจะชักว่าวได้คล่องขึ้นตามลำดับ พอน้ำใกล้แตกวินก็หยิบจานข้าวขึ้นมาแล้วพ่นน้ำกามลงไปคลุกกับข้าวผัด "เอ้ากินซะ กินให้หมดนะ ไม่หมดไม่ต้องไปไหนละวันนี้" แนนมองดูข้าวผสมน้ำควยอย่างผะอืดผะอม วินเร่งมาอีกจึงค่อยๆ ก้มหน้าลงไปกินทีละนิดละหน่อย ในที่สุดก็หมดจานจนได้ วินยิ้มอย่างพอใจ "คงอร่อยสินะ กินหมดแบบนี้ งั้นจะทำให้กินทุกมื้อนะ" วินหัวเราะชอบใจแล้วจูงแนนไปผูกไว้ที่ริมหน้าต่างตามเดิม

มื้อ เย็นมาถึงอีกรอบ แนนต้องกินข้าวคลุกน้ำกามอีกมื้อ เมื่อกินหมดวินก็เปิดหนังโป๊ให้ดูจนสามทุ่มก็พาแนนไปนอนขึงพืดบนเตียงเหมือน เดิม
"ฝันดีนะจ๊ะ" วินกระซิบแล้วปิดไฟเดินออกไป แนนนอนลืมตาโพลงในความมืด ในใจนึกถึงเรื่องที่เกิดวันนี้ รู้สึกร้อนวูบที่หว่างขาโดยไม่มีเหตุผล รู้สึกอยากให้พรุ่งนี้มาถึงเร็วๆ เธอชักจะคุ้นเคยกับการโดนวินสั่งให้ทำอะไรแบบนี้แล้ว เป็นทาสนี่ก็ดีนะ ตอนแรกนึกว่าจะแย่กว่านี้ซะอีก เอ๊ะนี่ฉันคิดอะไรไปเนี่ย มันจะดีได้ไงดูที่เขาทำกับเราสิ ทำแบบนั้นยังว่าดีอีกเหรอ แนนคิดอย่างสับสน หารู้ไม่ว่าจิตใจเริ่มซึมซับและยอมรับสถานะใหม่ของตนไปทีละนิดโดยไม่รู้ตัว ขณะคิดน้ำเงี่ยนก็แฉะรูหีออกมา แนนรู้สึกมีอารมณ์แทบจะตลอดเวลาเมื่อนึกถึงเรื่องต่างๆ ที่เกิดกับตัวเองที่นี่ และชื่นชอบการถูกพันธนาการไปทีละน้อย
กลางดึกคืนนั้นวินเข้า มาปลุกอารมณ์แนนตามปกติ แล้วทิ้งให้แนนนอนหีอ้าน้ำเยิ้มอยู่อย่างนั้น แต่คืนนี้แนนรู้สึกอารมณ์เงี่ยนรุนแรงกว่าทุกครั้ง ส่งเสียงครวญครางออกมาดังลั่น เหมือนจะเชิญชวนให้วินเย็ดกับเธอโดยเร็ว แต่วินก็ใจแข็งกลับออกไปโดยตั้งใจว่าพรุ่งนี้แหละ คือวันที่จะเปิดซิงน้องแนนสักที