• home
Home » , , » Thai Sex Stories - รสสวาททาสสาว - เป้าหมายคือน้องแนน

Thai Sex Stories - รสสวาททาสสาว - เป้าหมายคือน้องแนน

"พี่วินขา เมย์จะขาดใจตายแล้วค่ะ รีบเย็ดเมย์เถอะ" น้องเมย์ดาวคณะอักษรครวญครางอยู่บนเก้าอี้นายพราน ร่างเปลือยล่อนล้อนทั้งมือและขาถูกมัดไว้อย่างแน่นหนา วินยิ้มพลางจิบเบียร์อย่างใจเย็น
"เดี๋ยวก่อนน้องเมย์ ขอพี่ดื่มเบียร์หมดก่อน" พอดีกับมีเสียงมือถือเรียกเข้า วินเลยเอาควยปลอมขนาดเขื่องออกมากดสวิทช์ให้มันสั่นแล้วจับยัดเข้ารูหีน้อง เมย์แทนไปพลางๆก่อน
"เย็ดควยปลอมไปก่อนนะจ๊ะ พี่โทรศัพท์แป๊บนึง" วินเดินออกไปคุยโทรศัพท์นอกห้องของโรงแรมม่านรูดเจ้าประจำ เพราะเบอร์ที่โทรมาคือเบอร์น้องแนนคณะบัญชี เป้าหมายที่จะทำให้เป็นทาสของวินนั่นเอง
"แนนเองนะคะพี่วิน" เสียงหวานใสแต่สั่นๆพูดมาจากปลายสาย
"จ้ะน้องแนน ว่าไงจ๊ะ" วินตอบอย่างกระหยิ่มยิ้มย่อง เขารู้โดยที่ไม่ต้องรอให้น้องแนนพูดต่อเลยว่า เธอตกลงรับข้อเสนอเป็นทาสของเขาแน่นอน
"แนนจะบอกว่า แนนตกลงค่ะ" เสียงนั้นเบาหวิวจนแทบกลายเป็นกระซิบ แต่วินได้ยินถนัดชัดเจน เขาจึงบอกไปว่า
"งั้นเดี๋ยวพี่โทรไปคุยรายละเอียดอีกทีนะจ๊ะ ตอนนี้พี่กำลังมีประชุม"
"ได้ค่ะพี่ แนนว่างตลอดแหละค่ะ จะรอนะคะ"น้องแนนตอบแล้ววางสายไป

วินยิ้มอย่างพอใจ ในที่สุดแผนที่เพียรพยายามมาหลายเดือนก็สำเร็จแล้ว ถ้างั้นวันนี้ก็จะเป็นวันสุดท้ายที่จะเย็ดน้องเมย์แล้วสิ วินคิดในใจพลางคิดคำพูดที่จะบอกเลิกน้องเมย์หลังประกอบกิจกรรมเสร็จ แล้วเปิดประตูกลับเข้าห้องไป

"พี่วินขา เมย์เสียวจะตายแล้ว อย่าแกล้งเมย์สิคะ เย็ดเมย์ที" น้องเมย์ครางเสียงเครือด้วยความเสียวซ่าน ดุ้นควยปลอมก็ยังทำงานอย่างซื่อสัตย์ สั่นสะเทือนในรูหีของเมย์อย่างสม่ำเสมอ วินจับแท่งควยชักเข้าชักออกอย่างแรงจนน้องเมย์แอ่นก้นไปมาด้วยความเสียวซ่าน น้ำเงี่ยนไหลทะลักออกมาจากรูหีไม่ขาดสาย วินชักแท่งควยปลอมออก มันแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเมย์วินจึงเอาแทงเข้ารูก้นของเมย์ทันที

"โอ๊ย ยย พี่วิน เจ็บค่ะ อูยยย" เมย์ร้องด้วยความเจ็บปวดเพราะโดนเสียบประตูหลังแบบไม่ทันตั้งตัว แต่อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนแบบนี้ วินเย็ดประตูหลังของเมย์จนพรุนพอๆกับประตูหน้าแล้ว เมื่อวินชักแท่งควยเข้าๆออกในรูตูดสักพักเมย์ก็ครางด้วยความเสียวแทนความ เจ็บ

วินจับแท่งควยยัดเข้ารูตูดเมย์จนมิด แล้วคาไว้อย่างนั้น จากนั้นจึงเอาควยตัวเองเสียบหีอันฉ่ำเยิ้มและบานอ้าซ่าเพราะโดนควยปลอมเอา อยู่นาน
"อ๊าววว อูย ซี้ดด พี่วินขา เมย์เสียว"
"อ๊า ดีจังเลย พี่ขา เมย์เสียวจัง โอ้ว อูยยย" เมย์ร้องไม่เป้นภาษาหบลังจากวินเริ่มซอยควยเข้าๆออกรูหีของเมย์เร็วขึ้น เมย์บิดตัวไปมาแต่ทำไม่ได้มากกว่านั้นเพราะมือถูกมัดติดกับเก้าอี้ ส่วนขาก็ถูกมัดในท่านอนแหกหีพร้อมโดนเย็ดตลอดเวลา เมย์จึงกระเด้งก้นรับกับจังหวะควยของวินอย่างเมามัน ส่วนควยปลอมก็สั่นในรูตูดเมย์ไม่หยุด เป็นรสชาติที่บรรยายไม่ถูก แต่เมย์สุดแสนจะชอบการโดนเย็ดแบบนี้ไปแล้ว แม้แรกๆจะไม่คุ้นเคยก็ตาม

วินกระทุ้งควยเข้ารูหีเมย์อย่างแรงแล้วแช่ค้างไว้ เขาเสร็จสมอารมณ์หมายเรียบร้อย จึงชักควยออก น้ำกามไหลทะลักตามออกมาจากรูหีเมย์นองลงพื้นเก้าอี้เต็มไปหมด วินเอามือปาดออกมาแล้วจับเทลงปากน้องเมย์ น้องเมย์เลียน้ำกามอย่างเอร็ดอร่อยจนเกลี้ยง วินจึงแก้มัดให้เมย์แล้วจูงไปที่อ่างน้ำจากกุชชี่ที่เปิดน้ำไว้เต็มอยู่แล้ว
"เดี๋ยวเอากันในอ่างต่อนะเมย์"วินพูด เมย์พยักหน้าอย่างรวดเร็วแล้วรีบลงไปแช่น้ำทันที พร้อมกับถ่างขาเชิญชวน วินไม่รอช้าตามลงไปทันที

"เมย์ไปนอนก่อนนะคะ เพลียจังเลย พี่วินขับรถดีๆนะคะ" วินพยักหน้าตอบ พลางกวักมือเรียกน้องเมย์มาใกล้ๆ
"เอ้า เอาตังไปซื้อชุดสวยๆใส่ ไว้ว่างๆจะพาไปเที่ยว" วินควักเงินให้น้องเมย์ไปปึกนึง โดยยั้งคำพูดบอกเลิกไว้ก่อน น้องเมย์นอกจากสวยหุ่นดีแล้ว ยังเย็ดมันที่สุดตั้งแต่เขามีแฟนมา เขาจึงนึกเสียดายที่จะบอกเลิกในตอนนี้
"เอาไว้ฝึกน้องแนนให้เสร็จก่อน ค่อยเลิกละกัน" วินคิดในใจ
"ขอบคุณมากค่ะพี่วิน เมย์จะซื้อจีสตริงไว้ใส่ให้พี่ดูนะคะ "น้องเมย์ยิ้มหวานรับเงินไปแล้วเดินขึ้นห้องไป

ก๊อกๆๆ เสียงเคาะประตูดังขึ้นที่หน้าบ้านของวิน
"เข้ามาสิ" วินพูดพลางเปิดประตูให้ ตอนนี้เขาย้ายจากคอนโดมาอยู่บ้านที่ชานเมืองชั่วคราว เพราะสะดวกกว่าในการฝึกน้องแนนให้เป็นทาสสวาทอย่างเต็มตัว
น้องแนนอยู่ในชุดแซ็กสีฟ้าสดใส ผมดำยาวดูเป็นประกายยามเมื่อมองย้อนแสงอาทิตย์ออกไป น้องแนนเข้ามาด้วยท่าทางหวาดกลัวและเขินอายสุดขีด ในมือถือกระเป๋าเสื้อผ้าใบเขื่อง เพราะโกหกที่บ้านว่าต้องไปค่ายอาสา 2 อาทิตย์ แต่จริงๆแล้วมาค้างที่บ้านวินต่างหาก
"ทำตามตามสบายนะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวหรอก ใหม่ๆอาจจะไม่คุ้นเคย แต่เดี๋ยวก็ชินเองแหละ" วินพูดพลางยิ้มให้
"ค่ะ พี่" แนนพูดเบาจนแทบเป็นกระซิบ "แล้วนี่แนนต้องทำยังไงบ้างคะ"
"เอากระเป๋ามาให้พี่ อยู่นี่แนนไม่ต้องใช้หรอก ส่วนชุดที่ใส่นี่เดี๋ยวใส่ไปก่อน เวลาเปลี่ยนพี่จะเก็บรวมไว้ให้ ตอนนี้ไปนั่งรอพี่ในห้องนั่งเล่นก่อน เดี๋ยวพี่ตามไป" วินบอกแล้วเดินไปล็อกประตูหน้าบ้าน จากนั้นเคินตามน้องแนนไปที่ห้องนั่งเล่น...