• home
Home » , , » Thai Sex Stories | สนุกกันฉันท์ครอบครัว - โดนพ่อเย็ดจนสมใจ

Thai Sex Stories | สนุกกันฉันท์ครอบครัว - โดนพ่อเย็ดจนสมใจ

เมื่อสราวลีลืมตาขึ้น เธอก็พบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมแขนพ่อ และเขากำลังลูบไล้ใบหน้าเธออย่างแผ่วเบา
“พ่อหวังว่าคงไม่ทำให้หนูเจ็บนะ” เขาพูดกับเธอเสียงนุ่ม
“ตอนแรกพ่อออกจะรุนแรงกับหนูไปหน่อย”
“ไม่เป็นไรค่ะพ่อ” เธอบอกเขายิ้มๆ
“ตอนแรกหนูเองก็คิดว่าของพ่อมันจะใหญ่เกินกว่าที่หนูจะรับได้ แต่พอชินกับมันแล้ว หนูชอบมันมากค่ะ”
“ลูกคงรู้นะว่าที่เราทำน่ะมันผิด” เขาพูดด้วยสีหน้ากังวล
“ใครเป็นคนกำหนดล่ะคะ? สังคมเหรอ? ช่างหัวมันเถอะค่ะพ่อ หนูรักพ่อเกินกว่าที่คนอื่นจะเข้าใจได้ และหนูรู้ว่าพ่อก็รักหนู ถ้าหนูทำให้พ่อมีความสุขได้ล่ะก็ เรื่องอื่นมันไม่สำคัญหรอกค่ะ หนูอยากให้พ่อเย็ดหนูมานานจนตัวหนูเองก็จำไม่ได้แล้วว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ หนูฝันถึงมันทุกคืนมาตั้งปีนึงแล้วค่ะ”
“เอาล่ะ พ่อเองก็มีเรื่องที่ต้องสารภาพเหมือนกัน” เขาบอกเธอด้วยใบหน้าที่แดงนิดๆ
“พ่อเองก็ฝันอยากเอาหนูมานานแล้ว แต่พ่อไม่กล้าเพราะกลัวว่าหนูจะคิดไม่ดีกับพ่อ”
“โธ่ พ่อคะ” สราวลีอุทานออกมาด้วยความรักที่เต็มตื้นไปหมด
“หนูไม่ มีทางคิดไม่ดีกับพ่อหรอกค่ะ แหมเราไม่น่าจะปล่อยเวลาให้มันล่วงเลยมานานเลยนะคะ แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว หนูก็ไม่เสียใจเลยค่ะ บอกตามตรง หนูยังอยากทำมันอีกเดี๋ยวนี้เลย” เธอตอบพ่อด้วยรอยยิ้ม
“แล้วรณกรล่ะ หนูจะทำยังไงกับเขา?”
“จะทำยังไงเหรอคะ? หนูยังคงชอบเขาอยู่ค่ะ หนูกะจะสนุกกับเขาต่อ แต่พ่อต้องมาก่อนเสมอค่ะ เอาล่ะ แล้วเขมิกาล่ะคะ ตอนนี้หนูสามารถสนองพ่อได้ทุกท่า ทั้งบนเตียง บนพื้น หรือที่ไหนก็ได้ที่พ่อต้องการ” เธอหัวเราะคิก
“พ่อไม่มีความจำเป็นต้องแต่งกับเธอแล้วล่ะ”
“นี่หนูอิจฉาเขมิกาเขาหรือ?” เขาหยอก ก้มหัวลงไปดูดหัวนม จนสราวลีรู้สึกเสียวซ่านปนจั๊กจี้
“ก็อาจจะ”
“สราวลี พ่อกับเขมิการักกัน และอยากใช้ชีวิตร่วมกัน พ่อรู้ว่าหนูและพ่อใช้ชีวิตอยู่ลำพังสองคนมาช่วงนึงแล้ว แต่ถ้าหนูให้โอกาสเขมิกา หนูอาจจะชอบเขา เขมิกาเขาไม่ได้อยากจะมาแทนที่แม่ของหนู เพราะเรารู้ดีว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่เธอต้องการเป็นภรรยาของพ่อ เป็นคนดูแลหนูแทนแม่ และเป็นเพื่อนของหนู”
สราวลีเลื่อนมือลงไปกำรอบควย ที่ยังอ่อนปวกเปียกและรู้สึกว่ามันกำลังเต้นตุบๆ ในอุ้งมือเล็กๆ ของเธอ
“ก็ อาจเป็นได้ค่ะ แต่ถ้าหนูเปลี่ยนความคิด และเห็นด้วยกับการแต่งงานนี้ เราก็คงจะไม่มีโอกาสแบบนี้ด้วยกันอีกแล้วน่ะสิ” เธอตอบ บีบท่อนควยเขาเบาๆ และรู้สึกว่ามันกำลังฟื้นคืนชีพขึ่นมาอีกครั้ง
“อาจใช่หรืออาจไม่ใช่ก็ได้” เขาตอบ ก้มลงจูบเธออย่างนุ่มนวล ในขณะที่ลิ้นของพ่อกวาดไปทั่วอุ้งปากของเธอ

สราวลีรู้สึกว่าควยของ เขา เริ่มแข็งตัวกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง เธอครวญครางในลำคอ ในขณะที่ควยดุ้นนั้นแข็งตัวอย่างรวดเร็วและเริ่มขยับอยู่ แถวๆ หว่างขาเธอ สราวลีเริ่มขยับสะโพกไปมา เพื่อให้เม็ดแตดถูไถกับลำควย ซึ่งก็ให้เธอเสียวได้ดียิ่งกว่ามือกับปากของพ่อ ที่ง่วนอยู่กับปากและปทุมถัน อันเต่งตึงของเธอ พ่อเธอพลิกตัวลงนอนหงายพร้อมกับดึงสราวลีขึ้นคร่อมตัวเขา เธอเอนตัวไปข้างหน้าเพื่อให้พ่อดูดนมเธอที่แกว่งไกวอยู่บนหน้าได้สะดวก จากนั้นก็ยกสะโพกขึ้นแล้วจ่อหัวควยให้ตรงกับปากรูหีเธอ พอหัวควยสัมผัสกับแคมหี สราวลีก็ยืดตัวตรง โหย่งตัวขึ้นแล้วจับควยพ่อด้วยมือทั้งสองข้าง เธอค่อยๆ ทิ้งตัวลงเสียบท่อนเนื้ออันมหึมานั้น รู้สึกได้ถึงหัวควยแหวกผ่านปากรูหีอันแคบตีบของเธอ ทำให้เธอเสียวจนแทบน้ำแตกตั้งแต่ควยยังเสียบเข้าไปไม่สุด และแล้วเธอก็ทิ้งตัวลงอย่างแรง ดวงตาเธอเบิกโพลง อ้าปากหวอในขณะที่ควยพ่อทะลวงหีเธอเข้าไปจนมิด

สราวลีเริ่มโยกตัวไปมา เพื่อให้ผนังรูหีเธอขยายตัวรับกับแท่งควยมหึมา มือพ่อเธอยื่นขึ้นมาลูบคลำเต้าเต่ง และบีบบี้หัวนมอย่างนิ่มนวล เธอเริ่มขย่มแท่งควยของพ่อ ในขณะที่ความเสียวแล่นพล่านไปทั่วตัว ไม่นานนักตัวเธอก็แข็งเกร็ง ในขณะที่รูหีเธอขมิบบีบรัดลำควยพ่อ มันเป็นความอร่อยอย่างที่สุดจนตัวเธอฟุบลงไปบนอกพ่อ แท่งควยที่แข็งโด่ยังคงเสียบคาอยู่ในรูหีเธอ ในความรู้สึกที่เลือนราง สราวลีรู้สึกว่าพ่อยกตัวเธอออกจากควยของเขา แล้ววางตัวเธอคว่ำลงบนเตียง เธอรู้สึกว่ามือของพ่อเกาะกุมลอนสะโพกอันหนั่นแน่นของเธอ ยกสะโพกเธอขึ้นวางบนหมอนแล้วแยกขาเธอกว้างออก หน้าของสราวลีวางอยู่บนท่อนแขนตัวเอง ที่พาดเป็นรูปกากบาท สะโพกงอนงามของเธอยกลอยขึ้น เธอรู้สึกว่าพ่อเธอกระเด้าควยเสียดสีไปตามปากรูหีเธอ ซึ่งก็บดบี้แตดของเธอไปด้วย
“อย่าแกล้งหนูสิคะพ่อ” เธอร้อง
“เย็ดหนูเลยค่ะ ดันควยพ่อเข้ามาแล้วเย็ดหนูแรงๆ” สราวลีรู้สึกหัวควยพ่อจ่อที่ปากรูหีคับตีบของเธอ แล้วเขาก็เริ่มดันมันเข้าไป
“เย็ดหนูแรงๆ สิคะ เย็ดให้หีหนูแหกไปเลย” เธอร้องออกมา พร้อมกับพยายามอัดสะโพกสวนกับควยของเขา
“เย็ด หนูให้น้ำแตกกระเจิงเลยค่ะ” พ่อเธอจับสะโพกเธอไว้แน่น แล้วกระเด้าส่งควยเข้าไปจนมิดรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของเธอ สราวลีรู้สึกเหมือนลมหายใจถูกดันออกจากตัวเธอ ในขณะที่ลำควยมหึมาแทรกขยายรู หีของเธอ เธอรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อช่องคลอดบีบรัดควยไว้แน่นตอนที่มันจะถอนตัวออก
“อูยย์” พ่อเธอคราง “หีหนูบีบรัดควยพ่อแน่นที่สุด เท่าที่ในบรรดาหีที่พ่อเคยเย็ดมาเลยลูก ขนาดเขมิกายังไม่ดีขนาดนี้เลย” เขาอุทานในขณะที่สราวลีผ่อนคลายการบีบรูหี ให้ควยพ่อถอยออกไปเพื่อกระเด้าเข้ามาใหม่
“อย่า เสีย เวลา พูดกันเลย ค่ะพ่อ มาเย็ด กันดีกว่า” เธอสูดปากครางเสียงกระเส่า ในขณะที่ควยพ่อซอยเข้าออกรูหีเธอ และแล้วพ่อเธอ ก็สนองตอบความต้องการของเธออย่างถึงใจ เขายึดสะโพกเธอไว้แน่นในขณะที่เย็ดเธอราวกับควยเขาเป็นปั้นจั่น สราวลีรู้สึกถึงน้ำหนักตัวเขา ในขณะที่มือพ่อล้วงลงมาเกาะกุมเต้านมและบีบจน มันล้นออกตามช่องนิ้วทำให้หล่อนเสียวซ่านไปทั้งตัว ควยเขาเหมือนสิ่งมีชีวิต มันแทรกเข้าไปยังหลืบซอกใหม่ ในรูหีเธอทุกครั้งที่พ่อกระเด้าส่งมันเข้ามาในตัวเธอ จนสราวลีน้ำแตกไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ในตอนที่เธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง พ่อเธอก็ดึงควยออกมาเสียงดังพล็อบ
“ยัดควยพ่อกลับเข้าไปสิคะ” สราวลีร้องออกมา พร้อมยื่นมือไปด้านหลังเพื่อจับควยเขายัดเข้ารูหีที่กำลังฉ่ำแฉะของเธอ
“ตูดหนู” เขาหอบหายใจ “พ่ออยากเย็ดตูดหนู” ทั้งๆ ที่กำลังล่องลอยด้วยความสุขในกามารมณ์ สราวลีก็ยังรู้สึกหวั่นๆ กับมัน
“เอ ไม่รู้สิคะพ่อ...” เธอครวญครางในขณะที่พ่อเธอ จับหัวควยที่เปียกชุ่มจ่อเข้ากับรูตูดของเธอ และแยกร่องก้นเธอออก พ่อเธอคงไม่ได้ยินเสียงค้านของเธอหรือไม่ เขาก็ไม่ใส่ใจ เพราะพ่อเธอเริ่มอัดสะโพกไปข้างหน้า ดันหัวควยเข้าไปในรูตูดเธอ สราวลีร้องออกมา ในขณะที่ผนังรูตูดเธอแหกกว้างออก เธอรู้สึกเหมือนหมุนคว้าง ตูดเธอกำลังส่งความเสียวอย่างเหลือเชื่อออกมา
“ฟิตแน่นดีจริง ฟิตสุดๆ” เธอได้ยินพ่อเธอคราง
“ไม่เคยเจอรูตูดที่ไหนคับแน่นเท่านี้เลย ดีจริงๆ อย่างนี้พ่อเย็ดตูดหนูได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่”

แม้แต่ตอนนี้ ที่ความรู้สึกหลากหลายกำลังจู่โจมห้วงความคิดของเธอ สราวลียังได้ยินคำพูดพ่อเธอและมันทำให้เธอดีใจอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ก่อนนี้ พ่อเธอเคยบอกว่ารูหีเธอฟิตที่สุด เท่าที่เขาเคยเย็ดมา รวมทั้งของเขมิกาด้วย แล้วตอนนี้เขากำลังพร่ำชมรูตูดเธอ ในขณะที่เขากำลังกระเด้ามัน และสราวลีก็เริ่มขยับก้น แรกๆ ก็ช้าๆ แล้วต่อมาก็มากขึ้นๆ จนในที่สุด เธอก็กระเด้งก้นสวนกับการกระเด้าของพ่อ พร้อมกับหมุนควงเป็นวงเพื่อให้ควยเขาเข้าไปได้ลึกที่สุด ทันใดนั้น น้ำหนักตัวพ่อธอก็กดทับลงบนตัวเธอทำให้สราวลีจมลงไปในเตียงและดันลมหายใจออก จากปอดเธอ ขาของเขาบังคับฉีกขาเธอกว้างออก ยิ่งทำให้ควยเขาเข้าตูดเธอไปได้ลึกยิ่งขึ้นอีก มือเขาสอดเข้าไปใต้ตัวเธอ ข้างหนึ่งไปบีบเคล้นเต้านม อีกข้างหนึ่งเลื้อยเข้าไปที่หี

ทันทีที่นิ้วของเขาสอดเข้าไปในรูหี เธอ ร่างกายของสราวลีก็มีปฏิกิริยาตอบสนอง เธอโก่งตูดขึ้นจากเตียงทำให้ควยเขาแทรกเข้าไปจนมิดด้าม สราวลีอ้าปากกว้าง ในขณะที่ร่างเธอสั่นสะท้านเมื่อถึงจุดสุดยอดที่รุนแรงที่ สุดเท่าที่เคยมีมา
“โอ๊ย อร่อยเหลือเกิน” เธอกรีดร้องโหยหวย ในขณะที่เธอพยายามบีบรัดทั้งควยที่อยู่ในรูตูด และนิ้วที่อยู่ในรูหีไปพร้อมๆ กัน

เธอกำลังเสียวจนแทบเป็นบ้า ร่างเธอบิดสะบัดไปมา ใต้ร่างพ่อในขณะที่ควยของเขาอัดเข้ารูตูดและนิ้วเขาชัก เข้าชักออกรูหีเธอ เมื่อควยเขาอัดกระแทกเข้ามา ลูกกระโปกเขาก็สะบัดครูดกับแคมหีของเธอ มือเขายังง่วนอยู่กับเต้านม และหีเธอทำให้กระแสความเสียวแล่นพล่านไปทั่วตัวเธอ อย่างไม่หยุดหย่อน สราวลีเริ่มเพ้อพูดอะไรออกไปก็ไม่รู้ และเธอก็ไม่สนด้วย ที่เธอรู้อยู่อย่างเดียวในตอนนี้ก็คือ พ่อเธอกำลังเย่อตูดเธอด้วยลำควยที่ยาว ใหญ่ของเขา ทำให้เธอรู้สึกมันส์อร่อยอย่างที่เธอไม่เคยคิดฝันมาก่อน ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ควยเขาอัดกระเด้าเข้ามาในตัวเธอ ทำให้สราวลียิ่งเงี่ยนอยากหนักขึ้นอีก พ่อเธอดึงมือออกจากใต้ตัวเธอ แล้วยันตัวเองขึ้นจากนั้นก็ซอยกระเด้าอีกครั้งด้วยความเร็วและแรง สราวลียื่นมือไปยึดไม้หัวเตียงไว้แน่นในขณะที่ควยเขากระแทกตูดเธอ

“ถึงแล้ว พ่อกำลังจะถึงแล้ว” เขาร้องออกมา สราวลีสัมผัสได้ถึงควย ที่เข้าไปลึกในตัวเธอ หัวควยเริ่มขยายออกและเธอรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น ทั้งคู่ร้องออกมาพร้อมกันในขณะที่น้ำควยอุ่นๆ พุ่งกระฉูดออกมาทำให้สราวลีร้อนวูบข้างใน เธอดันก้นอัดกับตัวเขา ปากเธออ้าๆ หุบๆในขณะที่น้ำควยพุ่งเข้าไปข้างในตัวเธอเป็นชุดๆ
“เอาไปให้หมด ทั้งควยทั้งน้ำของพ่อเลย!” พ่อเธอตะโกนออกมา ในขณะที่เขาอัดสะโพกแน่นกับแก้มก้นเธอ พยายามดันควยเข้าไปให้ลึกยิ่งกว่าเดิม หลังน้ำควยหยดสุดท้ายพุ่งออกมา เขาก็ฟุบลงบนตัวเธอ แต่สราวลีไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลยแม้แต่น้อย กลับทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยเสียอีก เขาค่อยๆ รัดวงแขนโอบกอดเธอแน่นเข้า แล้วพลิกตัวลงนอนตะแคงโดยที่ยังคาท่อนควยไว้ในตูดเธอ
“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม” เขาบอกเธอ หลังหอบหายใจเหนื่อยพักหนึ่ง
“ไม่ มีใครจะห้ามไม่ให้เราเย็ดกันได้เด็ดขาด หนูอาจจะเป็นลูกของพ่อ ลูกอาจยังเด็ก แต่ไม่มีข้อสงสัยใดๆ เลยว่า ตูดของลูกเย็ดอร่อยที่สุดเท่าที่พ่อเคยเจอมา”
“เทียบกับแม่ได้ไหมคะ?” เธอถามอายๆ
“ได้สิลูก เผลอๆ จะดีกว่าด้วยซ้ำ”
“แล้วเทียบกับเขมิกาล่ะคะ?”
“เขมิกาเขาก็เก่งนะ หีเธอก็คับแน่นและร่อนดี แต่ยังห่างชั้นกับลูกมาก ยิ่งตูดลูกยิ่งไม่รู้จะเปรียบกับอะไรดี” เขาตอบเธอพร้อมกับบังคับให้ควยผงกหัวหงึกๆ ในรูตูดเธอไปด้วย
“พ่อจะบอกเขมิกาเขายังไงคะ”
“โอ๊ย พ่อไม่คิดว่าเขมิกาเขาจะมีปัญหาอะไร” พ่อเธอตอบด้วยสำเนียงที่ทำให้สราวลีต้องหันมามองเขา เห็นรอยยิ้มลึกลับที่มุมปากซึ่งทำให้เธอรู้ว่าพ่อเธอกำลังวางแผนอะไรอยู่แน่ ๆ