• home
Home » , , » Thai Sex Stories - รสสวาททาสสาว - จุดเริ่มต้น

Thai Sex Stories - รสสวาททาสสาว - จุดเริ่มต้น

"โอ๊ยดีจังเลยพี่วินขา กระแทกแรงๆสิคะ" จอยร้องออกมาอย่างเสียวซ่าน ขณะกำลังโดยวินเพย์บอยหนุ่มรูปหล่อประจำมหาลัยเอาควยขนาด 7 นิ้วซอยเข้าๆ ออกๆ ในรูหีของเธออย่างเมามัน
"แรงๆเหรอ ได้เลยน้องจอย" วินตอบพร้อมกับเพิ่มแรงกระเด้ารูขึ้นอีก เสียงควยกระทบหีดังปั่บๆผสมเสียงร้องอย่างเสียวซ่านของน้องจอยดังไปทั่วห้อง พิเศษของโรงแรมม่านรูด เจ้าประจำที่วินชอบพาแฟนสาวของเขามาเย็ด

ห้องนี้เป็นห้องที่มีอุปกรณ์พิเศษครบครัน ทั้งเก้าอี้นายพราน หรือเตียงที่มีขาหยั่งให้ขึ้นไปโดนมัดขาแหกหีอยู่บนนั้น แบบที่น้องจอยกำลังโดนวินเย็ดอยู่อย่างเมามันนั่นเอง รวมถึงอ่างน้ำจากุชชี่ขนาดใหญ่พอที่จะลงไปเย็ดกันในน้ำได้สบายๆ วินคบกับน้องจอย เฟรชชี่คนสวยของคณะมา 3 เดือนแล้ว เขาได้เย็ดน้องจอยตั้งแต่วันที่เจ็ดที่คบกัน ตอนนี้วินเริ่มเบื่อน้องจอยแล้ว เขาตั้งใจจะบอกเลิกหลังจากเอาน้องจอยเสร็จ

วินกำลังเรียนปริญญาโทอยู่ที่มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง และเป็นคนรูปหล่อ พ่อรวย เรียนเก่ง จึงเป็นที่หมายปองของสาวๆ ในมหาลัยมากมาย แต่ใช่ว่าวินจะเป็นเพลย์บอยทั่วๆ ไปที่คอยผลาญเงินพ่อแม่ไปวันๆ วินเก่งกาจในด้านการบริหารมากตอนวินจบปริญญาตรี พ่อของวินได้มอบกิจการให้วินดูแลหลายกิจการ ซึ่งวินก็ทำได้ไม่เลวเลย ซึ่งวินก็ได้เรียนต่อโท โดยมีจุดหมายแฝงอยู่ที่ต้องการล่าสวาทสาวๆ ในมหาลัย เหมือนที่เขาทำสมัยยังเรียนป.ตรี ซึ่งตอนนั้นวินฟันดาวมหาลัย ดาวคณะดรัมเมเยอร์ เชียร์ลีดเดอร์มาแล้วมากมายหลายคน พอเบื่อก็ทิ้งไปแล้วหาใหม่เป็นอย่างนี้ตลอดจนเรียนจบ

แม้กิติศัพท์ ฟันแล้วทิ้งของวินจะลือกระฉ่อน แต่ก็ยังมีสาวๆ มากหน้าหลายตามาให้วินควงตลอด โดยสาวเหล่านั้นหวังลึกๆ ว่าจะจับวินอยู่แล้วจะสบายไปทั้งชาติ แต่วินไม่เคยคบใครนานเกิน 3-6 เดือนแม้สักคนเดียว ตลอด 4 ปีที่เรียนมาจึงมีสาวๆ กระโจนเข้าสู่วิถีชีวิตคาสโนว่าของวินมากมาย ซึ่งวินมีวิธีบอกเลิกที่ง่ายดายมาก ไม่มีใครกล้ามีปัญหาสักคนเดียว เพราะตอนคบกันวินจะถ่ายวีดีโอตอนเอากันไว้ตลอด ซึ่งสาวๆ ทุกคนยอมให้วินถ่ายแต่โดยดี เพราะคิดว่าเป็นแฟนกันไม่เห็นเป็นอะไร ดังนั้นตอนบอกเลิกวีดีโอเหล่านี้จึงเป็นทั้งเครื่องมือข่มขู่ให้ยอมเลิกรา แต่โดยดี แถมยังเป็นคอลเล็กชั่นส่วนตัวของเขาไว้ดูยามว่างอีกด้วย

"โอ๊ยยยย อ๊า พี่วินขา จอยเสร็จแล้วค่ะ พี่วินเก่งจังเลย" น้องจอยร้องลั่นตัวเกร็ง สีหน้าเต็มไปด้วยความสุข แต่มือและขาของน้องจอยถูกมัดติดกับเตียงขาหยั่ง จึงขยับตัวมากไม่ได้ ได้แต่แอ่นเกร็งและบิดตัวไปมาเท่านั้น วินถอนควยออกจากรูหีของน้องจอย น้ำกามสีขาวขุ่นค่อยๆไหลเยิ้มออกมาจากรูหีย้อยลงผ่านง่ามตูดน้องจอย วินเลยเอานิ้วจิ้มเข้าไปรูตูดน้องจอยโดยเอาน้ำกามเป็นตัวหล่อลื่น น้องจอยสะดุ้งแล้วแอ่นตูดขึ้นให้วินเอานิ้วแหย่ถนัดๆ พอวินแยงสักพักก็เอานิ้วไปให้น้องจอยดูด น้องจอยก็ดูดเลียแต่โดยดี วินเอาควยยัดเข้าปากน้องจอยด้วยเพื่อให้เธอดูดเลียทำความสะอาด จากนั้นเขาก็เอาควยปลอมแบบสั่นได้มายัดเข้ารูหีน้องจอยแล้วเปิดให้มันสั่น ไว้ น้องจอยครางด้วยความเสียวซ่าน วินเดินไปเข้าห้องน้ำโดยทิ้งน้องจอยไว้บนขาหยั่งกับควยปลอมแบบนั้นเอง

หลังจากอาบน้ำเสร็จวินก็ปล่อยน้องจอยออกมาเตียง แล้วเย็ดน้องจอยบนเตียงสปริงอีกรอบ จนน้องจอยฟุบด้วยความเหนื่อยอ่อน วินพาน้องจอยมาส่งที่หอพักแล้วบอกเลิกน้องจอยทันที น้องจอยช็อกมากและโวยวายลั่น วินบอกว่าให้ยอมเลิกแต่โดยดี แล้วจะไม่เอาวีดีโอที่เคยถ่ายตอนเอากัน ไปเผยแพร่จากนั้นควักเงินให้น้องจอยปึกนึงบอกไว้ช็อปปิ้ง น้องจอยหน้าซีดไม่พูดอะไร รับเงินแล้วเดินร้องไห้ขึ้นหอไปทันที วินยิ้มอย่างพอใจ แล้วขับรถกลับคอนโดหรูย่านใจกลางเมืองอย่างสบายอารมณ์

"กูชักเบื่อแล้วว่ะ บอย" วินพูดขณะดื่มเบียร์กับเพื่อนสนิทสมัยเรียน "จีบสาวได้ก็พาไปเย็ด เย็ดแล้วก็ทิ้งแม่งไป ไม่ตื่นเต้นอะไรเท่าไหร่เลย กูอยากหาอะไรที่มันแตกต่างมั่ง" วินพูด
"ก็มึงอยากได้อะไรอีกละ มันก็มีเท่านี้ จะมีอะไรแตกต่างกันวะ" บอยพูดแกนๆ
"กู อยากลองทำแบบในหนังญี่ปุ่นดู ที่มันฝึกทาสน่ะ เอาผู้หญิงมาทำเป็นทาส สั่งให้ทำไรแม่งก้ทำ กินขี้กินเยี่ยวก็ยังกิน แบบนั้นเลย" วินเล่าความฝันตัวเองให้เพื่อนฟัง
"ไม่เห็นยาก ก็ให้ลูกน้องมึงหาให้สักคน อัพยาให้ดีๆ จนมันติด ขี้คร้านมึงสั่งให้ทำอะไรก็ทำหมด เชื่องยิ่งกว่าหมาอีก"
"กูไม่เอา พวกยอมเพราะโดนยา หรือเพราะจ้างมา กูอยากให้มันทำแบบเต็มใจ แบบมีสติครบถ้วน มึงเข้าใจมั้ย แบบคนดีๆ คนนึงยอมทำทุกอย่างเยี่ยงทาส อย่างเต็มใจที่สุดแบบนี้"
"มึงจะไปหาที่ไหนวะ ผู้หญิงดีๆที่ไหนจะยอมทำแบบนั้นกับมึง"
"กูก็กำลังคิดอยู่" วินตอบก่อนที่นิ่งเงียบไปสักพัก แล้วร้องโพล่งขึ้นมาด้วยความยินดี "เฮ้ยกูคิดออกแล้วว่ะ แต่แม่งต้องลงทุนหน่อย แถมใช้เวลานานด้วย แต่ไม่เป็นไร กูรอได้"
"ทำไงวะ" บอยถามด้วยความสงสัยเต็มเปี่ยม
"เออน่า กูมีแผนละกัน เดี๋ยวเลือกเป้าหมายก่อน อันนี้ต้องพิถีพิถันหน่อย ระหว่างรอแผนสำเร็จกูจะหลอกฟันน้องเมย์ คณะอักษรไปพลางๆ กว่าแผนจะสำเร็จกูก็ฟันน้องเมย์จนเบื่อพอดี 555" วินหัวเราะชอบใจในแผนการของตัวเอง

ดังนั้นแผนการค้นหาทาสสวาทของวินก็ได้เริ่มต้นขึ้นตรงนี้เอง