• home
Home » , , » Thai Sex Stories | รสสวาททาสสาว - ทาสฝึกหัด

Thai Sex Stories | รสสวาททาสสาว - ทาสฝึกหัด

" นี่เขาทำกันแบบนี้เองเหรอ แล้วไม่เจ็บแย่เหรอนั่น ว้ายนั่นมันก้นนี่ทำไมทำอะไรกันทางนั้นได้ด้วยเหรอ โอยเอาเข้าปากอีก แหวะจะอ้วก" แนนนั่งดูไปคิดในใจไปเรื่อย แต่ก็ไม่อาจละสายตาจนหนังจบเรื่อง
แนนปิดสวิทช์ เครื่องเล่นดีวีดีด้วยมือที่ชุ่มเหงื่อ สิ่งที่ได้ดูจบไปมันเกินกว่าที่เธอจะรับได้ นางเอกของเรื่องถูกจับมัด ถูกล่ามโซ่ โดนทรมานต่างๆนาๆ แถมยังต้องคอยรองรับอารมณ์เพศของเจ้านายเธอตลอดเวลา พี่วินต้องการให้เราทำแบบนี้เหรอ แล้วเราจะทำได้มั้ย ถ้าไม่ได้แล้วโดนจับไปขายซ่องที่ญี่ปุ่นจริงๆ มันจะแตกต่างอะไรกับทำแบบนี้ แถมยังแย่กว่าไม่รู้กี่เท่า แนนคิดในใจ ถ้าไม่นับตอนที่ถูกทรมานแล้ว ตอนที่นางเอกโดนเย็ดก็ทำแนนให้รู้สึกเสียวหีไปหมดเช่นกัน นี่เป็นครั้งแรกที่แนนได้ดูหนังพวกนี้ เพราะแนนไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อน ถึงจะมีแฟนมาบ้างแต่ก็เลิกราไปก่อนจะได้ทำอะไรกัน ไม่สิเลิกเพราะแนนไม่ยอมให้ทำอะไรมากกว่า

"เอายังไงดี ถ้าเราไม่ตกลงพวกมันจะเอาเราไปขายซ่องได้จริงเหรอ ไม่สิขนาดฆ่าคนยังทำได้ แค่นี้พวกมันทำได้แน่ ทำไงดี เอาไงดี คิดสิ" แนนคิดอย่างฟุ้งซ่าน ขณะที่เวลาก็คล้อยดึกไปทุกที พรุ่งนี้จะครบสามวันที่มันยื่นคำขาดแล้วด้วย ในที่สุดแนนตัดสินใจหยิบมือถือขึ้นมากดเบอร์ที่วินให้ไว้ วินบอกว่ากำลังประชุมเดี๋ยวติดต่อกลับ
"นี่เขาทำงานดึกดื่นอะไรขนาดนี้นะ ขยันแบบนี้ถึงรวยมากนี่เอง" แนนนึกในใจ ซึ่งอันที่จริงวินกำลังเย็ดน้องเมย์อย่างเมามันต่างหากตอนที่แนนโทรไปรับข้อ เสนอ

"นี่เป็นเอกสารทั้งหมดนะครับ อ่านดูแล้วเซ็นชื่อด้วย" แนนอ่านผ่านๆ แล้วลงชื่อในเอกสารที่วินยื่นมาให้เซ็น มันเป็นเอกสารกู้ยืมที่แนนทำไว้กับบริษัทของวินเพื่อเป็นหลักประกันไม่ให้ เบี้ยวหนี้ที่วินจะใช้ให้แทนน้องเธอ เอกสารนี้จะไม่มีผลอะไรตราบเท่าที่แนนทำตามข้อตกลงนะครับ
"ค่ะพี่วิน แนนไม่เบี้วหรอกค่ะ แนนไม่มีทางอื่นอีกแล้วถึงยอมทำแบบนี้"
วินยิ้มให้ แล้วบอกว่า "ผมจัดการเรื่องหนี้น้องคุณให้แล้ว และยังส่งคนไปเสนอสัญญากับบริษัทพ่อคุณด้วย ต่อไปบ้านคุณก็คงไม่ลำบากแล้วล่ะ นี่เป็นที่อยู่ที่คุณต้องไปหาผมวันพรุ่งนี้ และอยู่เป็นเวลา 15 วัน บอกที่บ้านให้ดีๆล่ะว่าไปไหน จะได้ไม่มีปัญหา"
"แนนบอกว่าจะไปค่ายอาสาค่ะ คงไม่เป็นไร"
"งั้นก็ดีเลย พรุ่งนี้บ่ายสามโมงนะ ผมจะรออยู่ที่บ้าน"
"ค่ะพี่"

เงื่อนไข ที่เขาเสนอคือ เธอต้องเป็นทาสเขา ยอมทำทุกอย่างที่เขาสั่ง ระยะแรกต้องไปค้างที่บ้านเขา 2 อาทิตย์ หลังจากนั้นเขาจะสั่งให้ไปทำอะไรที่ไหนก็ต้องไป สัญญาไม่มีกำหนดเวลาไว้ แต่วินบอกว่าเมื่อเขาพอใจเขาจะคืนอิสระให้เธอ
"เอ้ามานั่ง ตรงนี้" วินเรียกแนนมาที่โต๊ะกินข้าว แนนขยับจะนั่งลงที่เก้าอี้ข้างๆ เขาแต่วินบอกว่า "ไม่ใช่ตรงนั้น ที่พื้นนี่ตรงจานข้าวเห็นมั้ย"
บนพื้นห้องมีจานข้าวผัดอยู่ 1จาน น้ำอีก 1 ถ้วย แนนทรุดนั่งลงพับเพียบ แต่วินสั่งต่อมาว่า "ต่อจากนี้จนกว่าผมจะสั่งเปลี่ยนแปลง เธอต้องทำตัวเหมือนหมา จะไปไหนก็คลานสี่ขาไป ห้ามพูดอะไรทั้งสิ้น ถ้าจะร้องก็ร้องได้แต่ห้ามเป็นภาษาคน ถ้าเผลอหลุดมา 1 คำ โดนเฆี่ยน 1 ที" วินหยิบแส้ม้าที่วางบนโต๊ะขึ้นมาฟาดกับลมดังขวับ
แนนใจแป้ว ขยับจะพูดอะไรแต่วินสบัดแส้อีก 1 ที แนนรีบหุบปากนิ่ง เธอไม่อยากเจ็บตัวตั้งแต่เช้าแบบนี้
วินเอาโซ่ออกมาคล้องเข้าที่ปลอกคอของแนนแล้วล่ามไว้กับขาโต๊ะกินข้าวแล้วสั่งให้กินข้าวในจาน
"อ๊ะห้ามใช้มือ เธอเป็นหมานะอย่าลืมสิ" วินบอกขณะที่แนนก้มลงเอามือจะหยิบข้าวใส่ปาก เธอจึงกินข้าวด้วยปากอย่างเดียว จนรู้สึกอิ่มก็กินน้ำแล้วหมอบอยู่ข้างๆโต๊ะ รอวินสั่งการต่อไป "อิ่มแล้วเหรอ น้องแนน" วินแก้โซ่ออกจากขาโต๊ะแล้วสั่งต่อ "ไปหยิบหนังสือพิมพ์ตรงโน้นให้ที" วินชี้ไปที่มุมห้อง
แนน ค่อยๆคลานไปที่หนังสือพิมพ์แล้วหยิบขึ้นมาถือแต่วินบอกมาว่า "หมามันไม่มี มือนะ" แนนนึกได้เลยคาบหนังสือพิมพ์มาให้วินแทน วินยิ้มอย่างพอใจแล้วเอาโซ่คล้องกลับไว้ตามเดิม
วินนั่งอ่านหนังสือพิมพ์และดื่มกาแฟอยู่นาน จากนั้นจึงแก้โซ่จากขาโต๊ะแล้วจูงแนนให้คลานกลับไปที่ห้องนอน
"วันนี้ฉันเพลียมาก เดี๋ยวจะไปนอน เธอเอาไอ้นี่ไปฝึกอมตามหนังนะ เดี๋ยวจะเปิดให้ดู" วินโยนควยปลอมสีดำสนิทขนาดไม่ใหญ่มากนักมาที่พื้น แนนคาบเอาไว้ในปากแล้วเอาไปวางที่เตียง
"ตอนฝึกอมมันฉันให้ใช้มือได้ ฝึกไปเรื่อยๆ อย่าหยุด ฉันมีกล้องติดไว้ดูเธอ ถ้าฉันตื่นมาดูแล้วเห็นเธอหยุดเมื่อไหร่ไม่ต้องกินข้าว 1 วัน"
พูดจบวินก็ไปเปิดหนังโป๊ที่เน้นการทำออรัลเป็นหลักให้แนนดูแล้วเอาโซ่ คล้องกับเตียงไว้ จากนั้นเขาก็กลับไปนอนที่ห้องเพราะเมื่อคืนไม่ได้นอนมาทั้งคืน

วินตื่นเพราะเสียงโทรศัพท์ดังเขาเหลือบดูเวลา เที่ยงพอดี ป่านนี้น้องแนนดูดควยจนปากชาแล้วมั้งวินคิด แต่ให้ลำบากมากๆ แหละดีแล้ว อีกหน่อยจะได้ชินเพราะยังต้องเจออีกเยอะ แล้ววินจึงกดรับโทรศัพท์ บอยเพื่อนสนิทเขานั่นเองที่โทรมา
"เป็นไงวะ ได้ข่าวว่าน้องแนนยอมเป็นทาสมึงแล้วเหรอ"
"เออ เรียบร้อย กูกำลังฝึกอยู่ ไม่เคยมาก่อนว่ะ มั่วไปเรื่อยๆ แต่แม่งตื่นเต้นดี กูสั่งให้ทำอะไรมันก็ทำ"
"แล้วเย็ดไปยังวะ"
"ยังว่ะ เย็ดตอนไหนก็ได้ แม่งพร้อมให้กูเย็ดอยู่แล้ว แต่กูจะฝึกให้แม่งเป็นกะหรี่ดู คงสนุกดีพิลึก มึงต้องมาช่วยกูด้วยนะโว้ย เพราะมึงช่วยกูวางแผนจนสำเร็จ"
"เออกูไปแน่ แม่งสวยขนาดนั้นแถมโคตรเรียบร้อย ถ้ากลายเป็นกะหรี่จริงคงมันดีพิลึก"
"ไม่เสียแรงที่กูลงทุนส่งคนไปหลอกน้องมันให้เล่นบอลว่ะ แถมยังบีบบริษัทพ่อมันให้ไม่มีปัญญาหาเงินมาช่วยลูกอีกด้วย"
"เออ มึงทำได้อยู่แล้ว แค่นี้ก่อนนะ กูจะไปเดทกับน้องจอยก่อน"
"น้องจอยไหนวะ เมียเก่ากูเหรอ มึงไปจีบตอนไหนวะ"
"ก็พอมึงเลิกกะเขา น้องเค้าก็เสียใจมาก กูเลยได้โอกาสเสียบแทนมึงซะ ตอนนี้กูล่อจนหีน้องเค้าบานหมดแล้วว่ะ เอิ๊กๆ แค่นี้แหละไปแล้วเพื่อน"
"เออหวัดดีโว้ย แล้วว่างๆมาแดกเหล้ากัน"

วินวางสายจากบอยแล้วเดินไปดูน้องแนนที่ห้อง น้องแนนยังคงดูดควยที่เขาโยนให้อย่างตั้งใจ น้ำลายเปียกชุ่มตรงควยและที่นอนไปหมด วินสังเกตตรงหีน้องแนนก็แฉะมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาตลอด คงจะเสียวหีสินะ เดี๋ยวจะได้โดนควยของจริงแน่ๆ น้องแนนเอ๋ย แถมโดนหลายดุ้นด้วย รอก่อนเถอะ วินคิดจากนั้นจึงสั่งให้แนนหยุดแล้วพาไปกินข้าวกลางวัน
หลังอาหารวินนึกอะไรขึ้นได้จึงเรียกแนนเข้าไปในห้องน้ำแล้วสั่งให้นั่ง สองขา "ดีแบบนั้นแหละ หมามันก็นั่งสองขาได้ เธอก็ต้องนั่งได้สินะ" วินหัวเราะชอบใจ
"เอ้าอ้าปากออกฉันปวดเยี่ยว" แนนหน้าเสีย ขยับจะพูดประท้วงแต่วินจ้องหน้าแล้วสั่งซ้ำ "อ้าปากค้างไว้ ทำแบบโถฉี่ผู้ชายน่ะ เร็ว"
แนน ยอมอ้าปากแต่โดยดี แม้จะไม่เต็มใจ วินงัดควยออกมาเยี่ยวใส่ปากน้องแนนจนไหลท่วมออกมานอกปาก น้องแนนสำลักเยี่ยวจนลงไปนอนไอที่ห้องน้ำ วินยังไม่สุดจึงเยี่ยวราดไปตามตัวน้องแนนจนเสร็จจึงสั่งว่า
"ไม่ต้องล้าง ตัวหรอก ปล่อยไว้อย่างนั้นแหละ เอ้ามานี่" วินกึ่งจูงกึ่งลากน้องแนนที่เลอะเต็มไปด้วยเยี่ยวออกจากห้องน้ำแล้วล่ามไว้ ที่ลูกกรงหน้าต่างข้างทางเดิน
"นอนอยู่นี่แหละ ฉันปวดเยี่ยวเมื่อไหร่จะมาใช้บริการอีก"แล้ววินก็เดินกลับไปนอนต่อที่ห้อง

วันนั้นกว่าจะเย็นวินเยี่ยวใส่ปากน้องแนนอีกสองรอบน้ำเยี่ยวไหลล้นจาก ปากออกมาท่วมตัวน้องแนนเต็มไปหมด แต่คราวนี้น้องแนนไม่สำลักแล้ว วินสั่งไม่ให้ล้างตัวออก ปล่อยน้องแนนนอนจมกองเยี่ยวอยู่จนเย็นจึงจูงไปกินข้าวแล้วถึงให้อาบน้ำก่อน นอนได้
"วันนี้พอแค่นี้ นอนซะ พรุ่งนี้เจอกันนะ" วินปิดไฟแล้วเดินออกไป
แนน นอนน้ำตาไหลพราก ใจอยากจะออกไปจากที่นี่ไม่อยากอยู่แล้ว แค่วันแรกก็โดนขนาดนี้ วันต่อๆไปเราจะทนได้หรือ อีกหน่อยมิต้องทำอะไรพิสดารกว่านี้เหรอนี่
ทำไมเราต้องโดนแบบนี้ นี่เรากำลังทำอะไรอยู่ มันดีจริงแล้วเหรอ แนนคิดไปคิดมาอย่างว้าวุ่น แล้วก็คิดได้ว่ามันเป็นสิ่งที่เธอเลือกแล้ว ถ้าเลิกทำน้องเธอก็อันตราย เธอก็อาจจะโดนยิ่งกว่านี้ถ้าต้องไปอยู่ในซ่อง คิดดังนั้นก็นอนร้องไห้จนหลับไป
เสียงเปิดประตูดังขึ้นกลางดึกอีก แล้ว แนนใจเต้นระทึก คืนนี้มือลึกลับก็มาปลุกอารมณ์เธอแล้วทิ้งให้ค้างเติ่งเหมือนเมื่อคืนอีก เมื่อไหร่ชั้นจะโดนเอาจริงๆล่ะนี่ แนนใจเต้นระทึก ใจนึงก็ไม่อยากโดนเย็ด แต่ใจนึงก็อยากลองดูว่ามันเป็นยังไง แต่จะคิดมากไปทำไมนะเรา ยังไงก็ต้องโดนเย็ดอยู่แล้วไม่ช้าก็เร็ว แนนคิดฟุ้งซ่านอยู่พักนึงก็หลับไป