• home
Home » , , » Thai Sex Stories | รสสวาททาสสาว - เปิดบริสุทธิ์น้องแนน

Thai Sex Stories | รสสวาททาสสาว - เปิดบริสุทธิ์น้องแนน

"อาาา.. พี่บอยเก่งจังเลยค่ะ" น้องจอยครางเบาๆหลังจากบอยหลั่งน้ำกามใส่รูหีน้องจอยจนชุ่มฉ่ำ
"น้องจอยก็สุดยอดเลยนะ จุ๊บๆ" บอยระดมจูบน้องจอยตามเนื้อตัว แล้วลุกขึ้นไปที่ห้องน้ำ
เขาสวมตำแหน่งผัวน้องจอยแทนที่วินเพื่อนเขาอย่างไม่ยากเย็นนัก หลังจากน้องจอยโดนวินบอกเลิก
น้องจอยยังเป็นแค่เด็กปีหนึ่งไม่ประสีประสาอะไร เลยถูกวินหลอกล่ออย่างง่ายดาย พอฟันจนเบื่อวินก็ทิ้งอย่างไม่ใยดี
แต่ บอยเห็นน้องจอยหลายครั้งเวลาที่วินพามากินข้าวด้วย เขาแอบปิ๊งน้องจอยในทันที และรู้ดีว่าไม่นานน้องจอยต้องเป็นของเขาแน่นอน เพราะวินไม่เคยคบใครนานๆ อยู่แล้ว
บอยเป็นลูกชายผู้มีอิทธิพลคน หนึ่ง พ่อเขาทำธุรกิจด้านมืดแทบทุกชนิด ตั้งแต่เปิดบ่อน เปิดโต๊ะบอล ขายยาเสพติด หรือกระทั่งอาบอบนวด ซึ่งเขาคอยช่วยเหลือวินทำการต่างๆในส่วนที่วินไม่สะดวก เพราะตระกูลวินมีธุรกิจมากมายที่ถูกต้องตามกฏหมาย แต่วินก็ช่วยเหลือบอยในด้านที่บอยทำไม่ได้อยู่เช่นกัน ทั้งสองจึงเป็นทั้งเพื่อนสนิทและพันธมิตรทางธุรกิจที่แนบแน่น
ที่ เขาจีบน้องจอยเพื่อหวังฟันแล้วเขายังหมายตาให้เธอไปทำงานในอาบอบนวด ที่พ่อเขาเป็นเจ้าของด้วย ซึ่งบอยทำแบบนี้บ่อยๆ สาวที่เขาฟันจนเบื่อแทบทุกคนกลายเป็นสาวไซด์ไลน์หรือบางคนไปนั่งในตู้แบบ ประจำเลยก็มี น้องจอยนี่ก็ไม่นานหรอก เขาจะส่งไปนั่งไซด์ไลน์แขกคงติดกันตรึมเลย บอยคิดในใจ
แล้วไอ้วินเป็นไงบ้างวะนี่ เย็ดน้องแนนไปหรือยังหว่า นี่ก็หลายวันแล้วสงสัยเสร็จไปแล้วมั้ง บอยออกจากห้องน้ำเดินตรงไปที่เตียง น้องจอยยังคงนอนถ่างขาอย่างหมดแรงน้ำจากหีไหลเยิ้มออกมาเรื่อยๆ บอยเอาควยไปจ่อที่หีน้องจอยแล้วค่อยๆแทงเข้าไปอีกอย่างช้าๆ....

วินถอนริมฝีปากออกจากปากน้องแนน แล้วค่อยๆพรมจูบไปทั่วตัว มือหนึ่งก็แหย่ที่ร่องหีพร้อมๆ กับเขี่ยติ่งของแนนไปด้วย อีกมือก็เคล้าคลึงเต้านมและบดบี้หัวนมอันตั้งชันของน้องแนนไปอย่างไม่รีบ ร้อน
"อูวว์ โอยย ซี้ดดด พี่วินขา แนนเสียวจัง"
"เรียกฉันว่าเจ้านายสิ ตอนนี้เธอเป็นทาสฉันแล้วนะ แนน"
"อ๊าา โอ๊ววว ค่ะ เจ้านาย โอววว ซี๊ดด แนนเสียวมากเลยค่ะ เจ้านายช่วยแนนด้วย"
"โอ๊ยยย เจ็บค่ะเจ้านาย โอ๊ยยย" วินเอาฟันขบหัวนมแนนอย่างแรง จนเป็นรอยห้อเลือด แล้วบดขยี้เต้านมทั้งสองข้างอย่างเมามัน
"ร้องเข้าไปอีก เธอจะลืมคืนนี้ไม่ลงไปตลอดเลย แนน" วินกระซิบ แล้วค่อยๆ เล้าโลมแนนต่อไปเรื่อยๆ

แนน ปวดร้าวระบมไปทั้งตัว ทั้งจากแส้ที่ฟาดโบยก่อนหน้านี้ ทั้งจากมือวินที่เค้นคลึงไปทั้งตัวอย่างไม่ปราณีปราศัย แล้วยังปากเขาอีก วินทั้งขบกัด และดูดจนเนื้อตัวเธอเขียวเป็นจ้ำๆ แต่ในความเจ็บปวดก็แฝงด้วยความสุขจากการเล้าโลมของวิน น้ำเงี่ยนไหลทะลักออกจากรูหีแนนไม่ขาดสาย
"เมื่อไหร่เขาจะเอาเราสักที โอยย อยากโดนเย็ดจนทนไม่ไหวแล้ว" แนนคร่ำควญในใจ

อยาก โดนควยเต็มทีแล้วสินะ เธอจะได้สมหวังแล้วนังทาสของฉัน วินกระซิบเบาๆ แล้วค่อยๆ เอาควยมาจ่อรูหีแนน แนนหลับตาพริ้มคอยรอรับการสอดใส่เข้ามาในร่างอย่างกึ่งหวาดกลัวและกึ่งยินดี วินค่อยๆ ดันควยเข้าไปช้าๆ รูหีแนนคับแน่นเพราะไม่เคยโดนล่วงล้ำมาก่อน นอกจากนิ้วมือของวินเองซึ่งมันก็เล็กกว่าควยมาก วินดันเข้าไปได้แค่ส่วนหัวแนนก็ดิ้นพราดร้องด้วยความเจ็บแม้จะมีน้ำเงี่ยน หล่อลื่น แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก
"โอ๊ยย เจ้านายขา เจ็บค่ะ อย่าเพิ่ง โอ๊ยย" แนนร้องเสียงหลง แต่วินไม่สนใจค่อยๆดันเข้าไปอีกทีละนิด แนนบิดกายด้วยความเจ็บปวด มือจิกผ้าปูที่นอนเกร็งแน่น ขณะที่ควยวินค่อยๆล่วงลึกเข้าไปภายในกายเธออย่างช้าๆ

ในที่สุดวินก็ดันท่อนควยของเขาเข้าไปในรูหีน้องแนนจนสุด เขาปล่อยแช่ไว้นิดนึงแล้วค่อยๆสาวควยช้าๆเป็นจังหวะ
" โอยย เจ้านายขา แนนเจ็บ เอาออกก่อนเถอะค่ะ" วินไม่สนใจคำร้องขอของทาสสาวของเขา ค่อยๆเร่งระดับการสาวขึ้นเรื่อยๆ วินเห็นเลือดสีแดงสดติดปลายควยเขาออกมาด้วย ความสาวของแนนถูกวินทะลวงอย่างหมดจดแล้ว
"โอย เจ็บจัง แต่ก็เสียวจัง ควยเจ้านายคับหีเราไปหมดเลย โดนเย็ดมันดีแบบนี้เอง"แนนคิดในใจขณะวินซอยควยถี่ขึ้นเรื่อยๆ แนนเริ่มหายเจ็บและรู้สึกเสียวแทนขึ้นเรื่อย เธอเด้งสะโพกรับการกระแทกเป็นจังหวะ ปากก็ร้องครางอย่างเสียวซ่าน วินถอนควยออกจับแนนพลิกตัวโก้งโค้งแล้วดันควยเข้าทางด้านหลังช้าๆ แล้วซอยเป็นจังหวะเท่าๆกันไม่เร่งร้อน วันนี้เขาคึกเป็นพิเศษ พ้นคืนนี้น้องแนนคงลงจากเตียงไม่ไหวแน่ๆ พราะเขากะจะเย็ดน้องแนนทั้งคืน วินนึก

แนนลืมตาขึ้นช้าๆ รับรู้ถึงความเสียวตรงหว่างขาทีละนิด วินยังคงซอยควยเข้าๆ ออกอยู่ในรูหีเธอ แนนนึกถึงก่อนที่เธอจะหมดสติไป วินเย็ดเธอจนน้ำแตกไปสามรอบ ทุกรอบวินเอามาป้อนให้กินตลอด ซึ่งเธอก็ดูดกินจนหมดเพราะคุ้นเคยจากการที่ได้กินมันมาหลายวันก่อนหน้านี้ พอวินเริ่มเย็ดเธอรอบที่สี่ แนนก็หมดสติไปเพราะความอ่อนเพลียและเจ็บปวดจากการที่ถูกวินทรมานก่อนหน้านี้ แนนผงกหัวดูเห็นตรงรูหีเธอแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยน น้ำกาม มีเลือดไหลเป็นรอยลงไปติดค้างที่ขาทั้งสองข้างด้วย นี่เราโดนไปกี่ครั้งแล้วนี่ ขาแนนชาและปวดจนยกไม่ขึ้น เสียงร้องก็เหือดหายไปหมด วินยังคงจับเธอพลิกหน้าพลิกหลังเย็ดเธอต่อไปเรื่อยๆ โดยไม่ปราณี แนนสติเลือนลางลงทีละนิดก่อนดับวูบไปอีกในที่สุด

แสงแดดลอดม่าน หน้าต่างห้องเข้ามากระทบหน้าแนน เธอตื่นขึ้นพร้อมกับความรวดร้าวระบมไปทั้งร่างกาย โดยเฉพาะหว่างขาเธอดูจะเจ็บปวดมากที่สุด แนนผงกหัวดูเพราะเธอยังถูกมัดในลักษณะขึงพืดเหมือนทุกคืนที่ผ่านมา หีเธอบวมเป่งอย่างน่ากลัว คราบน้ำกามและคราบเลือดแห้งเกรอะกรังไปทั่วทั้งง่ามขา แนนกระแทกหัวลงนอนตามเดิม น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว เสียดายความสาวที่โดนพรากไปแต่ใจกลับร้อนวูบอย่างประหลาด นี่เธอกลายเป็นทาสสวาทโดยสมบูรณ์แล้วสินะ ต่อไปเราต้องปรนเปรอร่างกายให้เจ้านายแบบเมื่อคืนทุกวัน
แค่นึกหีเธอก็ เริ่มแฉะมีน้ำไหลออกมาโดยอัตโนมัติ
"นี่เรากลายเป็นคนร่านสวาทแล้วเหรอ ทำไมแค่นึกก็มีอารมณ์อยากโดนเย็ดทันที" แนนรำพึงในใจ แล้วหลับตานอนต่ออย่างอ่อนเพลีย
"สงสัยจะใช้งานไม่ได้สักพัก บวมออกอย่างนั้น" วินนึกพลางขณะยืนดูสภาพของน้องแนนหลังจากที่โดนเขาเย็ดเมื่อคืน ร่างกายเธอเต็มไปด้วยรอยแส้ รอยช้ำและรอยกัดที่เขาทำอย่างไม่ปราณีแม้แต่น้อย วินเดินกลับไปนั่งทำงานต่อ โดยปล่อยแนนนอนไม่ได้สติต่อไป เขาคว้ามือถือขึ้นมากดหาน้องเมย์ทันที
"ขาพี่วิน มีอะไรคะ"
"เดี๋ยวพี่ไปรับนะ ว่างมั้ยเรา"
"ว่างสิคะพี่ แต่ไหนว่าพี่ทำงานไม่มีเวลาไงคะ"
"อ๋อ พอดีเลื่อนโปรเจ็คออกไปน่ะ อีกชั่วโมงเจอกัน"
"ค่ะพี่ เจอกันค่ะ"

คืน นี้และคืนพรุ่งนี้น้องแนนคงยังใช้งานไม่ได้ ปล่อยให้นอนพักไปก่อน วินนึกขณะเดินไปปลุกแนนให้ไปอาบน้ำและกินข้าว ขณะนั้นฟ้ามืดแล้ว แนนนอนไม่ได้สติมาทั้งวัน ตื่นมาจึงหิวเป็นพิเศษ พออาบน้ำเสร็จจะออกจากห้องนอนวินก็สั่งว่า เวลาอยู่นอกห้องนอนเธอ เธอต้องเป็นหมาเหมือนเดิม เธอจะเป็นตัวเองได้เฉพาะในห้องนี้ เอาคลานไปกินข้าวได้แล้ว
แนนไปกินข้าวคลุกน้ำกามของวินตามปกติ ตอนนี้แนนชินกับมันแล้วเพราะกินมาหลายมื้อ พอกินเสร็จก็คลานกลับไปที่ห้องนอนแล้ววินก็มัดเธอเหมือนทุกคืน
"ฉันจะออกไปข้างนอกคืนนี้ เธอนอนพักไปก่อน ไว้หายดีค่อยมาต่อกันใหม่" แล้ววินก็ปิดไฟเดินจากไป
แนนเองก็ยังเจ็บปวดไปทั่วตัวยังไม่หาย นอนคิดอะไรอยู่พักหนึ่งถึงเรื่องที่ผ่านมาในรอบหลายวัน จากนั้นก็หลับไปในที่สุด

"ไปรอที่เก้าอี้เลย พี่เข้าห้องน้ำก่อน"
เมย์ ถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วแล้วไปนอนรอที่เก้าอี้อย่างรู้งาน วินเดินมามัดมือและขาของเมย์ แล้วค่อยๆหาความสุขจากเรือนร่างของเมย์อย่างกระหาย คงต้องเย็ดน้องเมย์ไปสักคืนสองคืน วินคิดในใจ ขณะค่อยๆขยับควยเข้าออกรูหีเมย์เร็วขึ้นและเร็วขึ้น...